Thứ Tư, Tháng Năm 22

{Bạn có biết} – Top 5 hãng bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam 2020

Mới đây, Vietnam Report – một công ty Báo cáo đánh giá uy tín đã công bố top các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2020.

Tiêu chí đánh giá dựa vào năng lực tài chính của từng công ty một cách khách quan. Chỉ số uy tín được đánh giá dựa trên công cụ media coding. Ngoài ra còn là khảo sát trên diện rộng kết hợp phỏng vấn chuyên gia. Được biết khảo sát này được tiến hành vào tháng 6 năm 2020. Dưới đây là 5 hãng bảo hiểm đứng đầu trong danh sách. Cổ phiếu vàng mời bạn cùng tham khảo.

Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ

Đứng đầu trong danh sách là công ty Bảo Việt Nhân thọ. Công ty này dẫn đầu số điểm ba tiêu chí về điểm tài chính, điểm coding và điểm khảo sát.

Đây là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam. Công ty này bắt đầu đi vào hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm ngay từ năm 1996. Với sự uy tín của mình, Bảo Việt Nhân Thọ ngày càng chứng minh được vị thế của mình. Nhờ vào mạng lưới khách hàng rộng khắp và sự tin tưởng của họ.

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ. Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

Đứng thứ 2 trong danh sách là công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam. Mức điểm coding của Prudential bằng với mức điểm của công ty dẫn đầu là Bảo Việt.
Prudential Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Prudential. Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1848, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Tập đoàn này có bề dày lịch sử kinh doanh, phát triển bền vững. Cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.
Với tuyên ngôn thương hiệu “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Hành động.”, Prudential khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong suốt quá trình hoạt động.

Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ. Cập nhật đến tháng 05/2018.

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam

Dai-Ichi Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2007 với 100% vốn Nhật Bản. Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life – doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động hơn 118 năm.

Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.500 Nhân viên và 92.000 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 30/06/2020).

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam)

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Trong thời gian hoạt động tại Việt Nam, công ty AIA đã dành được nhiều thành tựu. Một số thành tựu nổi bật như Huân chương lao động hạng 3, 9 giải Rồng vàng,…

Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại ảnh sau.

top-10-bao-hiem-nhan-tho
Nguồn: Vietnam Report, Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2020, tháng 07/2020

Xem Thêm: Mark Mobius dự đoán S&P 500 phát tín hiệu cảnh báo “đỉnh kép”

Nguồn tham khảo: Vietnamnet

Tác giả: Hải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *