Thứ Tư, Tháng Năm 29

Thẻ tín dụng VIB được truyền thông quốc tế đánh giá cao về tính sáng tạo

[2020] Theo GBM, trong năm 2020, VIB đã đổi mới liên tục ở mảng thẻ của mình. VIB đặt những bước đi tiên phong trong chuyển đổi số. Qua đó đã thay đổi mạnh mẽ trải nghiệm của người dùng. Đồng thời giúp người dùng tiếp cận dịch vụ tài chính một cách dễ dàng hơn. Hướng đến công nghệ thanh toán không tiền mặt. VIB đi đầu trong ứng dụng những công nghệ thẻ hàng đầu. Liên tục giới thiệu những dòng thẻ mới đáp ứng tối đa nhu cầu riêng biệt của từng phân khúc khách hàng. Đây là các tiêu chí giúp VIB tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Qua đó VIB liên tiếp nhiều năm được tạp chí quốc tế GBM đánh giá cao.

Thẻ tín dụng VIB

[2020] Bước đột phá về công nghệ dành cho người dùng thẻ VIB

Nhằm đáp ứng tối đa và thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi mạnh mẽ trong nhu cầu của người dùng đối với thanh toán không tiền mặt, đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid có những diễn biến phức tạp, VIB đã đẩy mạnh đầu tư và đặt rất nhiều tâm huyết vào việc ứng dụng công nghệ xử lý dữ liệu lớn (Big Data) và công nghệ học máy, trí tuệ nhân tạo (AI) để 100% số hóa quy trình phê duyệt hạn mức tín dụng và phát hành thẻ cho khách hàng.

[2020] Có ngay hạn mức thẻ lên đến 200 triệu đồng khi dùng thẻ tín dụng VIB

VIB đã ứng dụng Big Data và AI trong duyệt và cấp thẻ tín dụng trong thời gian ngắn. Như vậy là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ mới. Mọi thao tác hoàn toàn trực tuyến với các dòng thẻ Online Plus và TrueCard.

[2020] Quy trình duyệt hạn mức và cấp thẻ thẻ được số hóa 100%

VIB đã thiết lập thời gian kỷ lục trong trải nghiệm đăng ký mở thẻ tín dụng của khách hàng tại Việt Nam. Người dùng có ngay hạn mức thẻ đến 200 triệu đồng trong vòng 15 phút sau khi hoàn tất các bước đăng ký qua mạng. Bằng khoảng 1/500 so với thời gian trung bình 5-7 ngày trên thị trường. Đồng thời nhận thông tin thẻ ảo từ VIB để bắt đầu chi tiêu. Tất cả đều tự động, không cần gặp gỡ nhân viên kinh doanh, không cần người phê duyệt. Ngoài ra người dùng thẻ cũng không cần chứng minh thu nhập và giấy tờ liên quan khác.

Đây được xem là một bước ngoặt về công nghệ trong trải nghiệm của người dùng thẻ VIB. Là một bước đột phá mạnh mẽ, thúc đẩy số hóa ngân hàng. Nhằm hướng tới một xã hội không tiền mặt tại Việt Nam.

[2020] Cá nhân hóa các dòng thẻ tín dụng của VIB

Đáp ứng tối đa nhu cầu riêng biệt của từng phân khúc khách hàng với các dòng thẻ tín dụng có tính năng độc đáo và lợi ích vượt trội cho mọi chi tiêu, VIB đã tạo được ấn tượng mạnh về chiến lược cá nhân hóa các dòng thẻ và trở thành một trong những ngân hàng dẫn đầu thị trường thẻ tín dụng về số lượng thẻ phát hành mới lẫn giá trị giao dịch.

quy trình duyệt hạn mức và cấp thẻ thẻ được số hóa 100%

Những dòng thẻ tín dụng của VIB được thị trường đón nhận tích cực bởi tính độc đáo và nhiều lợi ích vượt trội trong suốt vòng đời của thẻ. Đó là VIB Zero Interest Rate – thẻ tín dụng đầu tiên và duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách miễn lãi trọn đời suốt thời gian hiệu lực 5 năm cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ, giúp chủ thẻ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo lớn nhất – là trả lãi; VIB Happy Drive – thẻ duy nhất trên thị trường tặng chủ thẻ đến 500 lít xăng/năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe; và VIB Thẻ Online Plus hoàn đến 6% mọi giao dịch chi tiêu trực tuyến và miễn phí bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ lên đến 105 triệu đồng/năm.

Ngoài ra, các dòng thẻ VIB Travel Élite, Premier Boundless, Cashback, Rewards Unlimited, Financial Free hay gần đây nhất là TrueCard đều là những dòng thẻ hướng đến từng đối tượng khách hàng với những nhu cầu rất đặc thù.

Khuyến khích khách hàng chi tiêu qua thẻ nhiều hơn thay vì dùng tiền mặt

Đặc biệt, từ nay đến cuối tháng 01/2021, chủ thẻ tín dụng VIB được giảm giá trực tiếp 30% khi ăn uống tại các chuỗi nhà hàng Gogi House, Kichi Kichi, Hutong, Sumo Yakiniku, Phố Ngon 37, Crystal Jade, Kpub, Cowboy Jack’s, Basilico, Lý Club, Hoàng Yến Group, San Fu Lou, Sorae Sushi, Sushi Tei; hoàn tiền 30% tại các nhà hàng Pizza 4P’s, Dim Tu Tac, Sushi Hokkaido, Basta Hiro; giảm giá trực tiếp 20% tại hệ thống The Coffee Bean, hoàn tiền 20% tại hệ thống Starbucks, The Coffee House và hoàn tiền 5% tại nhà hàng El Gaucho.

Thẻ tín dụng thương hiệu VIB đem lại sự bảo mật tối đa

Các dòng thẻ tín dụng thương hiệu VIB đem lại sự bảo mật tối đa. Những tính năng độc đáo mang lại quyền lợi thiết thực, nổi trội cho từng hoạt động chi tiêu của người dùng. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng VIB được tận hưởng hệ ưu đãi phong phú, vượt trội tại hàng trăm đối tác lớn quen thuộc trên cả nước.

Các ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng VIB:

  • Hoàn 100,000 đồng với hóa đơn từ 1 triệu đồng tại Co.opmart và Co.opXtra.
  • Giảm ngay 200,000 đồng tại Shopee với hóa đơn từ 1.2 triệu đồng mỗi thứ 7 & CN.
  • Giảm ngay 2 triệu đồng & trả góp 0% lãi suất khi mua điện thoại iPhone12 tại TIKI.

Giải thưởng quốc tế Global Brands Awards

GBM là một tạp chí hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực thương hiệu. GMB chuyên cung cấp tin tức mới nhất. Đánh giá, nhận định, thăm dò ý kiến về các thương hiệu lớn. Global Brands Awards – Giải thưởng quốc tế được tạp chí GBM tổ chức hàng năm để vinh danh các đơn vị nổi bật nhất trong việc hoàn thiện. GMB cung cấp những nền tảng được công nhận trong lĩnh vực tài chính. Global Brands Awards giải thưởng tôn vinh các tổ chức tài chính xuất sắc. Các đơn vị vượt trội về chất lượng dịch vụ, hiệu suất lao động và xây dựng thương hiệu.

Khám phá thêm về chuyên mục tài chính, ngân hàng trên Cổ Phiếu Vàng.Com

Nguồn Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *