Chủ Nhật, Tháng Năm 26

{Bạn có biết} – Lắp Sàn gỗ hợp phong thủy cần chú ý điều gì?

Lắp sàn gỗ hợp phong thủy cần chú ý những điều gì? Sàn gỗ là một trong những sản phẩm nội thất trong nhiều gia đình hiện nay. Nó giúp cho không gian sống của bạn thêm sang trọng, hiện đại và tiện nghi hơn…

Lắp Sàn gỗ hợp phong thủy
Lắp Sàn gỗ hợp phong thủy

Vì vậy, để lắp đặt sàn gỗ không ảnh hưởng gì đến kinh tế, sức khỏe của gia chủ…bạn cần chú ý đến yếu tố phong thủy.

Sàn gỗ lát nền nhà là gì?

Sàn nhà không chỉ đơn giản là để trang trí cho ngôi nhà, nó không những là nền tảng cho ngôi nhà mà còn đóng vai trò rất quan trọng tới phong thủy trong ngôi nhà của bạn. Một sàn gỗ tốt có thể thu hút được nhiều luồng khí tự nhiên, từ đó nó sẽ phát tan ra trong ngôi nhà và giúp chúng hội tụ tại phòng khách. Vì nó là trung tâm ngôi nhà và có một không gian thoáng chính giữa cho luồng khí lưu thông tại đó. Còn những luồng khí khác theo lối huyền quan mà lan tỏa đến phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc…

Ngoài sàn gỗ tốt, nền móng mới thực sự vững chắc thì vạn vật xung quanh ngôi nhà mới phát triển.

Lắp Sàn gỗ hợp phong thủy
Lắp Sàn gỗ hợp phong thủy

>> Xem Thêm:

  • Những ý tưởng táo bạo khiến ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn.
  • Thiết kế giếng trời cho nhà ống thêm thoáng 2020.

Vậy khi chọn mua sàn gỗ lát nền nhà nào? giúp cho gia chủ luôn được tâm an, bình thản thì bạn cần quan tâm đến những màu sắc xấu, khắc với chủ nhà. Chúng có thể mang lại sát khí nặng nề, hung khí ảnh hưởng tới sức khỏe và năng lượng sống của những người sống trong nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến vị trí lắp đặt sàn gỗ để chọn màu sắc cho phù hợp. Không những thế, đường vân trên mặt sàn phải hài hòa, đơn giản, tự nhiên, biểu hiện sự vương thịnh, cát tường.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ.

Để lắp sàn gỗ cho phòng ngủ nếu bạn không muốn rước họa vào thân thì bạn tuyệt đối không lắp sàn gỗ với nền gạch. Vì khí lạnh ở nền gạch men sẽ xâm hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Chính vì thế, bạn nên chọn những chất liệu gỗ ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè, mang lại một cảm giác thoải mái cho chủ nhà…

Đặc biệt đối với những phòng ngủ của em bé bạn cũng nên lắp sàn gỗ vì nó an toàn, thân thiện, dù trẻ nghịch ngợm, xô ngã nhau cũng không ảnh hưởng đến thể trạng của bé.

Lắp đặt sàn gỗ hợp phong thủy mang lại tài lộc cần chú ý những điều sau?

Việc lắp đặt sàn gỗ trong nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là 5 điều bạn cần chú ý trước khi lắp đặt sàn gỗ. Tránh mang lại những điều xấu cho ngôi nhà của bạn.

  • Thứ nhất: Sau khi sàn nhà được lắp xong. Phải bằng phẳng không lồi lõm, để không  khí trong nhà được lưu thông đều đến từng ngõ ngách.
  • Thứ hai: Đặc biệt sàn ở nơi hành lang với phòng khách. Phải bằng phẳng không được để thấp hơn hoặc cao hơn điều đó sẽ gây cản trở khí lưu thông.
  • Thứ ba: Khi lắp đặt sàn nhà bạn nên chú ý đường vân gỗ. Nên hướng vào trong phòng một cách tự nhiên nhất lối dẫn vào phòng. Nó sẽ giúp triệu tài khí và hút vượng khí.
  • Thứ tư: Bạn không nên chọn sàn gỗ bóng, trơn tránh khí ồ ạt. Vì thế bạn nên chọn những sàn gỗ sần vừa giảm ma sát. An toàn lại điều hòa được luồng khí lưu thông trong nhà.
  • Thứ năm: Nếu bạn chọn là những sàn gỗ công nghiệp có hoa văn. Nên tránh những hoa văn có góc nhọn được lắp chính diện. Lối vào điều này tối kỵ trong phong thủy. Và vô cùng xấu trong ngôi nhà của bạn.
lắp đặt sàn gỗ hợp phong thủy
lắp đặt sàn gỗ hợp phong thủy

Trên đây là một số thông tin cơ bản. Về việc lắp đặt sàn gỗ hợp phong thủy, mang lại tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên theo dõi cổ phiếu vàng để đón chờ thêm những thông tin khác tại đây nha!

Tác giả: N.P

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *