Thứ Tư, Tháng Năm 29

Mua Charm Resort Long Hải nhận quà lên đến 20 tỷ đồng

Chủ nhân sở hữu dự án Charm Resort Long Hải sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Và quà tặng có tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng.

Theo chủ đầu tư Charm Group, khách hàng khi đặt cọc thành công một căn hộ nghỉ dưỡng sẽ được nhận ngay một chỉ vàng. Bên cạnh đó, trong ngày mở bán 10/1/2021, chủ đầu tư còn tặng nhiều quà lớn.

Mua căn hộ nhận nhiều quà hấp dẫn

Trong lễ mở bán Charm Resort Long Hải khách hàng sẽ nhận những quà tặng đặc biệt. Tương ứng với một cột mốc giao dịch quan trọng. Cứ mỗi 50 căn được giao dịch lũy tiến. Khách hàng có cơ hội bốc thăm trúng các giải vàng: 10 chỉ; 20 chỉ và 50 chỉ. Tiếp đến các mốc 200 căn, 400 căn. Khách hàng được bốc thăm 2 chiếc Audi A4 Sedan giá trị lên đến 1,7 tỷ đồng. Ngoài ra, người tham dự sự kiện còn có cơ hội bốc thăm các voucher để mua vàng IJC – thương hiệu nữ trang đá quý thuộc Charm Group. Tổng giá trị toàn bộ giải thưởng của chương trình lên tới 20 tỷ đồng.

Căn hộ nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư Charm Group hợp tác chiến lược cùng với Ngân hàng Nam Á. Để cung cấp các gói dịch vụ tín dụng và phát thư bảo lãnh cam kết lãi suất tối thiểu lên tới 16%. Trong 2 năm đầu cho khách khi mua căn hộ nghỉ dưỡng tại đây. Trong các năm tiếp theo, dưới sự quản lý của AHS. Đơn vị hàng đầu về quản lý khách sạn, resort, nhà đầu tư sẽ đều đặn nhận 90% lợi nhuận.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận thêm 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong hệ thống resort của Charm Group. Chủ đầu tư còn đem đến chính sách thanh toán linh động cho khách hàng. Theo đó, chỉ cần trả trước 30% tương đương 590 triệu có thể sở hữu căn hộ biển đầy đủ nội thất như một căn nhà thứ 2 để hưởng thụ nghỉ dưỡng cũng như đầu tư lâu dài.

Tiềm năng phát triển của các dự án ở Long Hải

Theo chủ đầu tư dự án, từ lâu, người Pháp đã nhìn thấy vẻ đẹp của vùng biển Long Hải. Và khai thác du lịch bằng việc đầu tư vào hạ tầng, đường sá đồng bộ. Cũng như xây dụng các biệt thự nghỉ dưỡng ở nơi đây. Biển Long Hải sở hữu vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, chạy dài. Uốn lượn phía nam chân núi Minh Đạm với bãi cát trắng mịn, sạch đẹp và làn nước xanh trong. Không chỉ có biển rừng, khung cảnh thiên nhiên hoang sơ. Nơi đây còn có các di tích lịch sử, đền chùa mang đậm bản sắc văn hóa địa phương. Các lễ hội thu hút hàng ngàn người tham gia mỗi năm.

Tuy vậy, các chuyên gia đánh giá Long Hải vẫn chưa khai thác du lịch đồng bộ. Và cũng chưa thực sự có những dự án xứng tầm để giúp nơi đây cất cánh. Sự thay đổi chính sách đầu tư của tỉnh cộng hưởng với hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm. Là động lực giúp địa phương này có thêm nhiều cơ hội để phát triển.

Trong bối cảnh đó, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Charm Resort Long Hải ra đời. Đã góp phần đưa Long Hải lên tầm cao mới. Được xem là ngôi sao mới của bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam. Charm Resort Long Hải không chỉ thu hút nhà đầu tư về vị trí, không gian nghỉ dưỡng xanh. Mà còn được các khách hàng đánh giá cao về khả năng thanh khoản, thu hồi vốn, sinh lời.

Đại diện Charm Group cho biết, không chỉ nhà đầu tư. Nhiều bạn trẻ, thành đạt cũng chọn mua căn hộ tại đây. Như một món quà sức khỏe dành tặng cho gia đình, cho bố mẹ an hưởng tuổi già. Và là ngôi nhà thứ 2 sau mỗi tuần làm việc căng thẳng.

Theo dõi thêm nhiều bài viết mới nhất tại đây!

Nguồn: VnExpress.net

Trần Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *