Thứ Tư, Tháng Năm 22

Tết 2021 khán giả được xài tiền sau một năm không được xài

Tết 2021 này, khán giả sẽ được chứng kiến phim điện ảnh ‘Bố già’ cùng cạnh tranh với 3 phim Việt khác. Trấn Thành cho biết: “Sau một năm ngồi ở nhà chơi. Chúng ta sẽ ra đường và xài tiền. Năm sau là năm của chúng ta”.

Bộ phim Bố già phiên bản điện ảnh do Trấn Thành sản xuất, đồng biên kịch. Và kiêm luôn đóng chính sẽ quy tụ dàn diễn viên tên tuổi. Từ Trấn Thành, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, Lan Phương, Tuấn Trần. Cho đến Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, bé Ngân Chi,… Phim do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn, Diệp Thế Vinh làm đạo diễn hình ảnh, Phan Mạnh Quỳnh thực hiện nhạc phim.

Phim Tết 2021

‘Xóa ký ức’ về web drama

So với bộ phim chiếu mạng cùng tên vào đầu năm 2020, Bố già bản điện ảnh có nhiều thay đổi. Từ bối cảnh, câu chuyện cho đến nhân vật. Không còn là ông Thành trong Bố già của web drama. Lần này Trấn Thành sẽ vào vai ông Ba Sang một người bao đồng của xóm lao động.

Bố già với bối cảnh trong con hẻm lao động nghèo tại Sài Gòn cùng những người sống ở đó. Với thể loại tâm lý, tình cảm hài. Chủ đề chính là sự khác biệt giữa cha mẹ và con cái trong gia đình. Từ đó kêu gọi sự đồng cảm giữa các thế hệ.

Trấn Thành cho biết: “Để web drama có khoảng 30 triệu lượt xem mỗi tập, hẳn khán giả đã xem đi xem lại và nhớ hết các nhân vật, tình tiết. Nhưng chúng tôi muốn xóa ký ức trong khán giả về web drama. Bố già điện ảnh sẽ là một câu chuyện mới, diện mạo mới.

Quý vị ăn một bát xôi vỉa hè khoảng 50.000 đồng, nhưng vào nhà hàng ăn xôi có thể lên đến 500.000 đồng. Nhưng đĩa xôi đó xứng đáng vì là xôi bào ngư hay được thêm nhiều gia vị đặc biệt. Tương tự, chúng tôi sẽ cố gắng để khán giả có trải nghiệm xứng đáng tại rạp”.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiết lộ, khác với ông Thành cau có và khó tính trong web drama, vai của Trấn Thành trong bản điện ảnh là một ông già dễ thương, hài hước. Vì yêu thích web drama, Vũ Ngọc Đãng được Trấn Thành mời làm bản điện ảnh.

“Tôi có cách làm phim rất đời và Trấn Thành cũng vậy. Vì thế, tôi tự tin bộ phim Bố già sẽ rất đời” – đạo diễn chia sẻ.

Phim Tết 2021

Cuộc đua phim Tết 2021: ‘Khán giả sẽ xài tiền’

Bố già gia nhập đường đua Tết 2021 cùng 3 phim lớn khác: Trạng Tí, Gái già lắm chiêu V và Lật mặt: 48h. Ba phim kia đều được quảng bá với bối cảnh rộng, hoành tráng. Trong khi đó, bối cảnh Bố già giản dị hơn với hình ảnh con hẻm nghèo, ngập nước.

Trấn Thành cho biết phim Bố già có kinh phí gần 1 triệu USD. Nên mức đầu tư cũng không thua kém các phim chiếu Tết khác. Thêm vào đó, phim của anh cũng đầu tư nhiều về chất xám và tiền bạc.

“Tết năm nay, mọi người sẽ xài tiền sau một năm không được xài tiền, không được vui vẻ. Sau một năm ngồi không ở nhà chơi, chúng ta sẽ lao ra đường xài tiền. Hi vọng vậy. Năm sau là năm của chúng ta!” – Trấn Thành tự tin về thị trường điện ảnh dịp Tết.

Lợi thế của Bố già trước các đối thủ dịp Tết là chủ đề gia đình gần gũi. Luôn có giá trị thương mại với phim chiếu rạp. Phim xoay quanh số phận của những gia đình trong xóm lao động nghèo. Với các hình ảnh gần gũi với khán giả. Trấn Thành cho rằng nhiều gia đình Việt Nam sẽ tìm thấy họ trong câu chuyện của các gia đình trong phim.

Bố già ra rạp vào ngày 12-2-2012, tức mồng 1 Tết Tân Sửu 2021.

Theo dõi thêm nhiều bài viết mới nhất tại đây!

Nguồn: VnExpress.net

Trần Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *