Chủ Nhật, Tháng Năm 26

Top 3 mỹ nhân băng giá nhà SM do Knet bình chọn

Bên cạnh 2 mỹ nhân được coi là biểu tượng Jessica – Krystal, nữ idol tân binh này của SM được cho là sẽ trở thành “công chúa băng giá” tiếp theo của công ty giải trí Hàn Quốc đình đám này.

Từ trước đến nay SM Entertainment luôn được các fan biết đến là “vườn hoa nhan sắc” của Kpop. Các idol của họ đều xinh đẹp theo rất nhiều phong cách khác nhau như người dịu dàng nữ tính, người cá tính chất lừ; đặc biệt có những idol sắc sảo, lạnh lùng được người ta mệnh danh là “mỹ nhân băng giá”.

Và mới đây, 1 bài đăng trên diễn đàn The Qoo đã thu hút được sự chú ý, bàn tán cũng như làm dấy lên nhiều tranh cãi của cư dân mạng Hàn Quốc. Trong bài đăng, tác giả đã liệt kê 3 nữ idol là đại diện cho phong cách đẹp lạnh lùng; hay còn gọi là 3 “công chúa băng giá” của SM Entertainment. Trong khi chị em Jessica – Krystal đều được hầu hết cư dân mạng công nhận thì sự xuất hiện của nữ idol tân binh mới ra mắt gần đây Winter (aespa) lại nguồn cơn cho mọi sự tranh cãi.

Jessica – cựu thành viên SNSD

Mặc dù đã rời khỏi công ty cũng như là SNSD từ lâu nhưng nếu nhắc đến mỹ nhân xinh đẹp lạnh lùng của SM Entertainment, nhiều người sẽ nhớ ngay đến Jessica. Khi còn hoạt động với SNSD, Jessica có biệt danh “công chúa băng giá”, là đại diện tiêu biểu cho vẻ đẹp sắc sảo, lạnh lùng sang chảnh. Thần thái lạnh lùng giúp Jessica vô cùng nổi bật trên sân khấu, trong những bức ảnh tạp chí và cả ngoài đời.

Knet chọn ra 3 mỹ nhân băng giá nhà SM: Jessica - Krystal thành biểu tượng, riêng nữ idol tân binh gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 2.

Knet chọn ra 3 mỹ nhân băng giá nhà SM: Jessica - Krystal thành biểu tượng, riêng nữ idol tân binh gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 3.

Knet chọn ra 3 mỹ nhân băng giá nhà SM: Jessica - Krystal thành biểu tượng, riêng nữ idol tân binh gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 4.

Krystal – F(x)

Giống như chị gái, Krystal cũng nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp lạnh lùng đầy cuốn hút. Trong cuộc sống thường ngày; cô cũng được nhận xét là người khép kín, ít thể hiện cảm xúc ra ngoài. Thậm chí, vẻ ngoài lạnh lùng, có chút bất cần còn nhiều lần khiến Krystal vướng phải lùm xùm thái độ, kiêu căng chảnh chọe. Tuy nhiên, chính gương mặt lạnh lùng lại là nét đặc biệt khó lẫn của Krystal giữa cả “vườn hoa” Kpop muôn hình vạn trạng.

Knet chọn ra 3 mỹ nhân băng giá nhà SM: Jessica - Krystal thành biểu tượng, riêng nữ idol tân binh gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 6.

Knet chọn ra 3 mỹ nhân băng giá nhà SM: Jessica - Krystal thành biểu tượng, riêng nữ idol tân binh gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 7.

Knet chọn ra 3 mỹ nhân băng giá nhà SM: Jessica - Krystal thành biểu tượng, riêng nữ idol tân binh gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 8.

Winter – aespa

Dù debut chưa lâu nhưng theo dân mạng; Winter cũng có triển vọng trở thành “công chúa băng giá” mới nhà SM. Nhiều fan nhận xét cô có gương mặt xinh đẹp, thần thái sắc sảo như 2 đàn chị Jessica – Krystal. Thậm chí, fan còn tin rằng nữ idol được định sẵn sẽ trở thành mỹ nhân lạnh lùng thế hệ mới do nghệ danh Winter của cô có nghĩa là mùa đông.

Knet chọn ra 3 mỹ nhân băng giá nhà SM: Jessica - Krystal thành biểu tượng, riêng nữ idol tân binh gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 10.

Knet chọn ra 3 mỹ nhân băng giá nhà SM: Jessica - Krystal thành biểu tượng, riêng nữ idol tân binh gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 11.

Tuy nhiên, danh sách này lại khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt. Ngoài chị em họ Jung – Jessica và Krystal đã trở thành biểu tượng cho nét đẹp băng giá lạnh lùng; nhiều netizen cho rằng sự xuất hiện của Winter ở đây có hơi “sai sai”. Netizen cho rằng nếu nhất định phải chọn 1 thành viên aespa cho danh sách này; thì người đó nên là Karina. 

Knet chọn ra 3 mỹ nhân băng giá nhà SM: Jessica - Krystal thành biểu tượng, riêng nữ idol tân binh gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 14.

Dân mạng cho rằng Karina mới đích thực là “công chúa băng giá” của aespa

Ngoài ra, sự vắng mặt của nữ thần nhan sắc Irene (Red Velvet) khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Chị cả Red Velvet sở hữu gương mặt xinh đẹp kiêu kỳ và thần thái vô cùng lạnh lùng.
Knet chọn ra 3 mỹ nhân băng giá nhà SM: Jessica - Krystal thành biểu tượng, riêng nữ idol tân binh gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 15.

Irene cũng là mỹ nhân lạnh lùng có tiếng nhưng không góp mặt trong danh sách

Nguồn: Kenh14

Tác giả: Hồng Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *