Thứ Năm, Tháng Năm 23

Top 5 cầu thủ nhận lương cao nhất tại Việt Nam

cầu thủ nhận lượng cao nhất việt nam

Bên cạnh những việc chơi bóng trên sân cỏ. Thì cuộc sống đời tư của những cầu thủ bóng đá cũng được khá được nhiều người hâm mộ đáng chú ý và quan tâm.

Một trong những điều mà khiến người hâm mộ tò mò nhất chắc chắn là tiền lương của các cầu thủ. Vậy mức lương mà các cầu thủ bóng đá nước ta thu được trung bình mỗi tháng là bao nhiêu? Cầu thủ nào nhận lương cao nhất Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé!

Top 5 cầu thủ nhận lương cao nhất Việt Nam

Đoàn Văn Hậu

5 cầu thủ nhận lương cao nhất việt Nam
Ảnh: nguồn Internet

Dù mới chỉ có 21 tuổi tuy nhiên Đoàn Văn Hậu đã có một sự nghiệp cực kì tươi sáng khi anh đang chơi bóng cho Câu Lạc Bộ SC Heerenveen tại giải VĐQG Hà Lan. Theo nhận xét của giới chuyên môn, với vị trí hậu vệ trái sinh năm 1999 vẫn còn có cơ hội thắng lợi ở Châu Âu.

Ở đất nước Hà Lan, Đoàn Văn Hậu cũng đang nhận được một mức ưu đãi “khủng” khi nhận số tiền hơn 500triệu/đồng/tháng. Hơn thế nữa, để thuận tiện cho việc đi lại cũng như rèn luyện và thi đấu, anh đã được SC Heerenveen cấp nhà và cấp xe.

Đặng Văn Lâm

Với những thành tích xuất sắc của Đặng Văn Lâm trong những mùa giải vừa qua. Thủ thành người Hải Phòng đang là một trong những cầu thủ “Hot” nhất hiện nay với một mức lương cao ngất ngưỡng khi anh về đầu quân cho CLB Muangthong United.

Đặng Văn Lâm

Tính tới thời điểm hiện tại anh đang được trả với mức lương là 11.200USD/tháng, lọt top những câu thủ có mức lương cao nhất tại Việt Nam.

Nguyễn Công Phượng

Nói đến vần đề lương của cầu thủ bóng đá nước ta, Nguyễn Công Phượng là một trong những cầu thủ cũng từng làm cho ít người hầm mộ tỏ ra ghen tị. Trước khi cập bến CLB thị trấn Hồ Chí Minh Công Phượng trước đó đã từng chuyển qua Bỉ thì đấu.

cầu thủ nhận lương cao nhất 2020

Mức thu nhập của cầu thủ gốc Nghệ An tại Bỉ lên tới mức 2000 Euro/tháng. Sau khi rời CLB Sint Truidense, Cầu thủ gốc Nghệ An đã cập bến CLB Tp.Hồ Chí Minh với mức lương cao nhất tại thời điểm hiện tại V-League là 120triệu/đồng/tháng. Trên thực tế, đội bóng này đang muốn Cầu thủ người Nghệ An nhận mức lương cao nhất nước ta.

Nguyễn Trọng Hoàng

lương cầu thủ cao nhất thế giới

“Phía sau cái biệt danh nghe vẻ thô thiển Hoàng “bò”. Trọng Hoàng còn là một chiến binh thầm lặng của đội tuyển QGVN. Nguyễn Trọng Hoàng mạnh mẽ nhưng cũng đủ”dọn cổ” cho đồng đội của mình”.

Khi được chuyến đến đá cho CLB Viettel, Trọng Hoàng cũng lọt vào “Top” những cầu thủ Việt Nam nhận được mức lương cao nhất với thu nhập bình quân mỗi tháng lên đến 50triệu/đồng/tháng. Dù đây chỉ là một mức lương tương đối khá xa so với những người đàn em. Tuy nhiên, nó cũng giúp cho cầu thủ này có được một mức thu nhập ổn khi so sánh với những cầu thủ khác đang chợi tại V-League. Một trong những người anh em của Trọng Hoàng ở CLB Viettel là Bùi Tiến Dũng (Thủ Môn). Cũng đang được CLB trả với mức lương dao động từ 15 – 20triệu/đồng/tháng.

Nguyễn Quang Hải

Sau những thanh tích đáng kể mà cầu thủ trẻ người Tp.Hà Nội – Nguyễn Quang Hải có được. Thì mức thu nhập của anh tại CLB Hà Nội tăng lên gấp hai so với điểm hiện tại. Theo như dự đoán thanh tựu bóng đá của Quang Hải; liên tiếp ở lại để góp sức cho đội bóng nước nhà với mức lương lên đến khoảng 40triệu/đồng/tháng.

Nguyễn Quang Hải

Không những vậy, kề bên việc được trả lương từ VFF thì cầu thủ gốc người Hà Nội còn kiếm được một khoản thu nhập khá khá từ những HD quảng cáo…Thì chắc hẳn con số mỗi tháng Quang Hải thu về không dưới 3 con số.

Ngoài những cầu thủ được liệt kế trên. Còn một vài cầu thủ khác trong đội tuyển nước ta như; Phạm Đức Huy, Bùi Tiến Dũng (Thủ Môn), Nguyễn Tiến Linh…cũng đều có mức thu nhập trên dưới 15/triệu/đồng/tháng. Hơn thế nữa, nhờ danh tiếng của mình thì những cầu thủ này. Còn ký nhiều HĐ quảng cáo cho các nhãn hiệu lớn.

Với những thông tin chia sẻ trên đây; là những thông kê về lương cầu thủ bóng đá nước ta qua từng giai đoạn. Không chỉ những cái tên kể trên, mà vẫn còn nhiều cầu thủ chiếm hữu nhiều mức lương khác nhau. Chính vì vậy, mà cuộc sống đời tư của các cầu thủ vẫn còn nhiều điểm khuất. Vì thế mà chúng ta không thể biết được mức thu nhập chính xác của từng cầu thủ.

Xem thêm: Top 10 cầu thủ trẻ nhận lương khủng nhất thế giới.

Tác Giả: N.P

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *