Thứ Bảy, Tháng Tư 13

Qủa Cầu Đá Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc May Mắn

Các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra rằng nếu đặt cầu đá phong thủy đúng vị trí trong nhà sẽ giúp tạo ra năng lượng tốt thu hút tài lộc, may mắn giúp cho gia đình êm ấm, thuận hòa. Đá phong thủy là một trong các vật sở hữu công năng lớn lao, có thể giúp xoay chuyển tài vận con người. Đây là một kho báu hấp dẫn mà nên khám phá và tìm hiểu.

Tìm hiểu về đá phong thủy

Đá phong thủy được hình thành trong lòng đất. Qua hàng nghìn năm tạo thành và thu hút năng lượng từ đất trời vì vậy chúng mang nguồn năng lượng mạnh mẽ và có những tác động tích cực đến con người.

Đá phong thủy có công dụng mạnh trong việc hỗ trợ con người thay tài đổi tài vận, giúp mang lại sức khỏe, công danh và cả tình duyên. Chúng đều mang đến những nguồn năng lượng từ trường rất tốt cho sức khỏe của con người.

Qủa Cầu Đá Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc May Mắn

Người xa xưa cũng đã biết cách sử dụng các quả cầu phong thủy từ đá quý để thể hiện sự quyền uy, địa vị, giúp xua đuổi tà vận và cầu mong may mắn, tiền tài. Ngày nay, các doanh nhân thương nhân mua sử dụng trang trí cầu đá phong thủy trong nhà để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất vừa giúp hoàn thiện phong thủy cho bản thân cũng như trong gia đình.

Công dụng của cầu đá phong thủy mang lại

Nhờ có nguồn năng lượng tích cực nên các loại đá phong có thể chiêu nạp được các nguồn năng lượng tốt, xua đuổi được các thế lực hắc ám, tà ma, những điều xấu từ đó đem lại bình an.

Các loại đá phong thủy như là vật phẩm may mắn, tấm bùa hộ mệnh để bảo vệ bản thân và cho gia đình. Những người làm kinh doanh hay buôn bán cũng gặp nhiều  tài lộc giúp buôn may, bán đắt.

Công dụng của cầu đá phong thủy mang lại

Khi sở hữu các loại đá phong thủy trong nhà sẽ thấy được những công dụng về sức khỏe. Giúp cải thiện tinh thần nhờ những tác động của nguồn năng lượng dương lên hệ thống thần kinh, não bộ. Xua tan mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống, công việc hay học tập.

Các loại đá phong thủy phổ biến

Các loại đá phong thủy phổ biến trên thị trường hiện nay như: đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, đá cẩm thạch, đá Ruby, ngọc bích,…

Trong đó, đá thạch anh – Quartz rất hay được sử dụng để làm vật phẩm phong thủy gồm quả cầu phong thủy hay các loại trang sức phong thủy.

Các loại đá phong thủy phổ biến

Tìm hiểu các loại quả cầu đá phong thủy hợp mệnh

Tùy theo bản mệnh sẽ phù hợp với những loại cầu đá phong thủy với màu sắc khác nhau:

– Mệnh Kim: quả cầu phong thủy màu xám, trắng, vàng, ghi, nâu đất.

– Mệnh Mộc: cầu phong thủy xanh lục, màu đen, xanh lam.

 

– Mệnh Thủy: cầu đá màu đen, trắng, xanh biển, xám, ghi.

– Mệnh Hỏa: quả cầu phong thủy màu đỏ, hồng, tím.

– Mệnh Thổ: quả cầu đá phong thủy vàng, đỏ, hồng, nâu, đất, tím.

Nên đặt cầu đá phong thủy tại các phòng làm việc, phòng khách, phòng đọc sách. Và tuyệt đối không nên đặt ở các góc nhà bếp! hay giữa lối đi trong nhà vì chúng sẽ phản tác dụng

Ngoài ra! cũng có thể sử dụng các loại trang sức có đính đá phong thủy. Để vừa làm đẹp cũng vừa giúp đỡ trong công việc làm ăn hay đời sống.

Nguồn: Đá quý Lục Yến

8 Cây Phong Thủy May Mắn Và Tài Lộc Cho Gia Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *