Thứ Tư, Tháng Năm 29

Thiết kế nội thất hợp mệnh với người sinh năm 1996

Thiết kế nội thất hợp mệnh với người sinh năm 1996
Thiết kế nội thất hợp mệnh với người sinh năm 1996

“Phong thuỷ vẫn luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất. Bài viết này dành cho những người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 đang và sẽ có những dự định thi công nội thất ngôi nhà. Cổ phiếu vàng sẽ gửi tới bạn những lưu ý tối kỵ và cả những gợi ý trong định hướng thiết kế nội thất”

Sơ lược về những người sinh năm 1996

Người sinh năm 1996 thuộc tuổi gì?

Những người sinh năm 1996 là những người thuộc tuổi Bính Tý, mang mệnh Giản Hạ Thuỷ, vốn được nhận định là những người có trí tuệ và tài thao lược. Họ rất nhạy bén với thời cuộc, lại đa mưu túc trí. Chính vì vậy, những người này thường biết cách thuận theo xu hướng để phát triển đi lên. Những người tuổi Bính Tý thường được đánh giá là có đời sống ổn định phong lưu, nhà cửa đầy đủ đuề huề.

Tuy nhiên, khi thiết kế thi công nội thất trong nhà của những người này, họ cũng phải thật cẩn trọng chú ý tới một số điều để không ảnh hưởng xấu tới số mệnh cũng như tiền tài.

Top 4 những gợi ý trong thiết kế nội thất với người sinh năm 1996

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất

Người tuổi Bính Tý năm 1996 mang mệnh Thuỷ (Thủy ở đây tức là nước). Mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở. Gam màu tương sinh với mệnh sẽ góp phần hỗ trợ năng lượng cho gia chủ mà tiền lại sinh ra tiền, hết may mắn này tới may mắn khác.

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất bính tý

Màu sắc tương sinh của người sinh năm 1996 hay mệnh Thuỷ là các gam màu xanh dương, xanh biển sẫm, tone đen, xám ghi. Đồng thời, gia chủ hành Thuỷ cũng nên lựa chọn những gam màu tương vượng trong ngũ hành. Cụ thể, theo luật ngũ hành trong phong thủy, Kim sinh Thuỷ. Thiết kế nội thất đan xen cùng các gam màu trắng, trắng bạc, màu kem cũng hỗ trợ năng lượng giàu có, may mắn cho gia chủ.

Đối với những người sinh năm 1996, hành Hỏa tương khắc cực kỳ nặng nề với hành Thuỷ. Khi lựa chọn bảng màu, bạn cần tránh các gam màu nóng như đỏ, hồng, cam,…

Những gam màu này sẽ có khả năng ức chế năng lượng của gia chủ, khiến họ làm gì cũng gặp trở ngại hoặc kẻ xấu ngáng đường.

Chất liệu trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất cũng cực kỳ quan tâm tới chất liệu hợp mệnh với những người sinh năm 1996. Chắc chắn nhiều bạn sẽ thắc mắc làm thế nào có vật liệu bằng nước. Tuy nhiên, bởi vì trong phong thủy Kim sinh Thuỷ nên họ có thể lựa chọn những chất liệu hợp với những người mệnh Kim. Cụ thể, các chất liệu phù hợp phải kể đến như là kim loại, thuỷ tinh hay kính. Giữ cho các bề mặt này luôn sáng bóng cũng là một cách để phát tán những nguồn năng lượng dồi dào và tích cực.

Hình dạng đồ nội thất

Hình dạng đồ nội thất

Đồ nội thất hợp mệnh Thuỷ được thiết kế dáng tròn mềm mại, hạn chế tối đa các góc cạnh không cần thiết.

Với những người gia chủ sinh năm 1996, một trong những vị trí được quan tâm khá nhiều nhất chính là bàn làm việc. Đây là một trong những yếu tố trực tiếp thiết lập tiền tài, sự nghiệp của gia chủ. Vì vậy, khi thiết kế nội thất, bạn cần đặc biệt chú ý tới các yếu tố xung quanh chiếc bàn làm việc.

Dáng bàn hình tròn, hình móng ngựa được ưu tiên hơn hẳn trong các thiết kế. Cùng với đó, bạn cũng nên lựa chọn các tone màu trắng, nâu hoặc đen. Đây không chỉ là các gam màu sinh vượng khí cho gia chủ! mà còn tạo một cảm giác sang trọng, nhã nhặn cho không gian làm việc.

Bố trí đồ nội thất

Một trong những vấn đề hiện nay! cần được đặc biệt quan tâm đó chính là tổng thể bố trí, kết hợp các đồ vật với nhau.

Hành Thuỷ là một trong những hành đặc trưng của sự linh hoạt, khéo léo. Nước có thể nằm trong mọi vật chứa, với mọi hình dạng. Tuy nhiên, Nước khi không được thông dòng cũng sẽ bí bách; ứ đọng và nó sẽ phát sinh nhiều âm khí độc hại. Trong bố trí nội thất cho những gia chủ sinh năm 1996. Bạn cũng nên đưa ra một bố cục tổng thể một cách logic nhất. Điều tối kỵ cần tránh chính là tình trạng quá nhiều đồ trang trí; tạo cảm giác bí và ngộp thở.

Trên đây là một số gợi ý trong thiết kế nội thất dành riêng cho những người sinh năm 1996. Hãy luôn theo dõi chúng tôi để đón xem được nhiều thông tin mới nhất Tại Đây!

Theo N.P

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *