Thứ Năm, Tháng Bảy 25

Sở hữu ngay tài khoản ngân hàng số đẹp qua điện thoại

Ứng dụng Sacombank Pay được ngân hàng Sacombank triển khai từ ngày 14/12/2020. Đây là một tính năng mở tài khoản thanh toán. Khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản trong vòng 5 giây. Đặc biệt là dễ dàng sở hữu tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí. Theo phong thủy, ngày tháng năm sinh, số CMND,…

Mở tài khoản tiện lợi không cần đến ngân hàng

Trước đó, khi muốn mở tài khoản ngân hàng, người dùng bắt buộc phải trực tiếp đến quầy giao dịch của ngân hàng. Hoàn thành các thủ tục từ điền form, xuất trình chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Để nhân viên kiểm tra và xác thực thông tin.

Tài khoản ngân hàng số đẹp

Hiện nay với sự xuất hiện của công nghệ eKYC, những thủ tục phức tạp này đã bị phá vỡ. Bởi bước xác thực đã có thể được thực hiện trực tuyến thông qua sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại và trí tuệ nhân tạo. Trong việc xác thực sinh trắc học, nhận diện, kiểm tra, đối chiếu thông tin cá nhân tức thời. Về danh tính người dùng với độ chính xác cao. Người dùng dễ dàng tiếp cận với tiện ích dịch vụ ngân hàng. Cũng như thanh toán không dùng tiền mặt.

Giao dịch tài khoản mọi lúc mọi nơi

Hiện nay, tính năng mở tài khoản trực tuyến thường được các ngân hàng tích hợp vào ứng dụng tài chính. Hoặc ví điện tử do chính ngân hàng phát triển. Để sau khi hoàn tất mở tài khoản thì khách hàng có thể nhanh chóng liên kết để giao dịch ngay. Điển hình như từ ngày 14/12/2020 vừa qua. Sacombank đã triển khai tính năng mở tài khoản thanh toán ngay trên ứng dụng tài chính Sacombank Pay.

Với vài thao tác đơn giản, người dùng Sacombank Pay đã thực hiện định danh có thể mở ngay tài khoản thanh toán trong 5 giây. Đặc biệt, khách hàng được lựa chọn tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí. Theo ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số căn cước công dân hoặc 4 số cuối tự chọn. Đồng thời đăng ký ngay dịch vụ thông báo giao dịch tự động qua Sacombank Pay (miễn phí) và tin nhắn SMS.

Sau khi hoàn tất mở tài khoản ngân hàng số đẹp, khách hàng có thể thực hiện tức thì các giao dịch. Như chuyển/nhận tiền, gửi tiết kiệm online, mua sắm, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại… Với hạn mức giao dịch 20 triệu đồng/lần/ngày và 100 triệu đồng/tháng trên Sacombank Pay.

Cũng nhờ vào việc áp dụng công nghệ eKYC. Từ tháng 10/2020, Sacombank đã cho phép người dùng Sacombank Pay định danh trực tuyến 24/7. Mà không cần phải đến các điểm giao dịch của ngân hàng như trước đó. Bằng cách nhập thông tin cá nhân, chụp hình chứng minh nhân dân/căn cước công dân. Và thực hiện các cử động khuôn mặt để đối chiếu đúng nhận dạng.

Ứng dụng Sacombank Pay

Theo đại diện Sacombank, thông tin khách hàng trên Sacombank Pay. Được ngân hàng bảo mật theo tiêu chuẩn PCI DSS về an ninh thông tin. Do 5 tổ chức thanh toán quốc tế Visa, MasterCard, American Express, Discover và JCB quản lý. Chứng nhận này có hiệu lực trong từng năm. Và Sacombank đã 7 năm liên tục từ năm 2014 – 2020 không ngừng cải tiến. Nâng cấp hệ thống để bảo vệ thành công chứng nhận này.

Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính, được tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích ngân hàng hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng số như: Mở tài khoản/thẻ tín dụng, liên kết với thẻ nội địa và quốc tế của tất cả ngân hàng; chủ động quản lý thẻ, tài khoản; vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi từ 0,65%/tháng; gửi tiết kiệm; chuyển tiền đến bất kỳ người nhận nào qua tài khoản, thẻ, số điện thoại di động hoặc mã QR cá nhân; thanh toán và rút tiền bằng cách quét mã QR; mua sắm qua VnShop; mua hộ vé số Vietlott; đặt khách sạn; mua vé máy bay/xe/tàu hỏa, vé xem phim, quà tặng điện tử Urbox; đăng ký và quản lý giao dịch mua hàng/ứng tiền trả góp lãi suất 0%; thanh toán hóa đơn sinh hoạt; nạp tiền điện thoại…

Xem thêm nhiều bài viết mới nhất tại đây!

Nguồn: Vietnamnet

Trần Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *