Thứ Năm, Tháng Năm 23

Mang Lại Bình An Cho Căn Nhà Bạn Cùng Top 10 Đồ Phong Thuỷ Trừ Tà

Từ xưa cho đến nay, vật phẩm phong thủy đã đi vào cuộc sống của mỗi chúng ta. Và chúng đã trở thành một trong những giá trị không thể thiếu. Việc chọn đúng vật phẩm phong thủy sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều thuận lợi và tránh được những điều xấu trong cuộc sống hằng ngày. Hãy cùng Cổ phiếu vàng tìm hiểu ngay top 10 món đồ phong thuỷ trừ tà đang được ưa chuộng nhất năm 2020 nhé!

1. Bát Quái Kinh Gương Lồi – Đồ Phong Thuỷ Trừ Tà

Bát Quái Kinh Gương Lồi – Đồ Phong Thuỷ Trừ Tà

Gương bát quái là một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng được xem là pháp khí đặc biệt. Có công dụng và uy lực rất lớn dùng để hội tụ năng lượng vũ trụ. Dùng để bảo vệ, hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu, hoặc dùng treo tại những vị trí không tốt… Đây là một trong những vật phẩm tuyệt vời để mang lại những điều tốt lành cho gia đình của bạn.
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại gương bát quái bao gồm gương bát quái Âm Dương 12 Con Giáp, Hổ Phù 12 Con Giáp, La Kinh Lồi, La Kinh Lõm và Gỗ Lồi, Gỗ Lõm… Các kích thước cũng đa dạng từ 12cm, 16cm và 19cm, 3 kích cỡ tốt cho mọi công trình, nhà ở, nhà xưởng để hóa giải phong thủy.
  • Giá bán: 108.000đ

2. Sơn Hải Trấn – Xem Ngay Đồ Phong Thuỷ Trừ Tà

Sơn hải trấn thực chất nó chính là một bức tranh phong thủy, ở giữa là bát quái Thái Cực, Nam bắc có Mặt Trăng, Mặt Trời, trung gian là tam sơn ngũ nhạc, bốn phía là ngũ hồ tứ hải. Sơn hải trấn với ý nghĩa là dời non lấp biển, sắp xếp cục diện, có thể bài trừ sát khí, điên đảo âm dương. Cho nên đây có thể thực sự là một vật phẩm phong thủy trừ tà.

Sơn Hải Trấn phong thủy trừ tà

Sơn hải trấn có tác dụng hóa sát trấn trạch, bảo hộ bình an rất công hiệu. Nhưng do chưa được phổ biến rộng rãi trên thị trường nên sơn hải trấn còn khá mới mẻ với người dùng. Chất liệu của món đồ này được làm bằng gỗ và hợp kim Kích thước đa dạng nhiều size, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Giá: 165.000đ

3. Sư Tử Đá – Phong Thuỷ Trừ Tà Review

Sư Tử Đá – Phong Thuỷ Trừ Tà Review

Sử tử đá mang trong mình sự uy phong, thịnh vượng, trừ tà, cân bằng âm dương, ngự trị tài vận đúng với phẩm chất của chúa sơn lâm. Kích thước của tượng: Dài 15cm x Rộng 7cm x Cao 20cm. Có khối lượng: 4,5 kg và được làm từ Đá cẩm thạch trắng.

Đặc biệt đối với món đồ phong thuỷ trừ tà này nó còn có thể ngăn ngừa việc thất thoát tài chính bất ngờ. Giúp cải thiện tài vận, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống của bạn. Đem lại công danh, thành đạt cho công ty hay gia chủ. Một cặp tượng sư tử đá phong thủy có khả năng trấn yểm mạnh, xua đuổi tà khí, nên việc đặt chúng trong nhà có thể hóa giải những sat khí này triệt để.

  • Giá: 750.000đ

4. Thẻ Kim Bài Thái Sơn Thạch Cảm Đương Đồng – Đồ Phong Thuỷ Dùng Để Trừ Tà

Thẻ Kim Bài Thái Sơn Thạch Cảm Đương là một trong những món đồ phong thuỷ giúp trấn thương sát lớn, trừ tà. Chất liệu được làm từ Đồng đúc khuôn nguyên chất. Sản phẩm có kích thước (dài x rộng): 18cm x 5cm.

Thẻ Kim Bài Thái Sơn Thạch Cảm Đương Đồng – Đồ Phong Thuỷ Dùng Để Trừ Tà

Khi treo Thẻ Kim Bài Thái Sơn Thạch Cảm Đương trước nhà, văn phòng, công xưởng, treo hướng ra cửa,… Nó sẽ phát huy hết những công dụng trừ tà ma, hóa giải sát khí, trấn thương sát lớn, bảo vệ ngôi nhà và gia chủ,…

  • Giá: 288.000đ

5. Tượng Phi Long Rồng Bay – Mua Ngay Đồ Phong Thuỷ Trừ Tà

Tượng phi long rồng bay thể hiện sự mong muốn của người sử dụng, rằng công việc luôn được thuận lợi, may mắn và tài lộc. Vật phẩm phong thủy trừ tà này không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí mà nó còn là vật mang lại May mắn và Tài lộc cho người sử dụng.

Tượng Phi Long Rồng Bay

Không những thế, việc bố trí càng hợp lý sẽ giúp cho cuộc sống của con người càng ngày càng thành công mỹ mãn, sức khỏe dồi dào. Tượng phi long rồng bay mang lại cảm giác thư giãn, xóa tan mệt mỏi. Giúp làm giảm stress và áp lực công việc hàng ngày.

  • Giá: 899.000đ

6. Tượng Trang Trí Cặp Voi Xanh Hoàng Gia – Đồ Phong Thuỷ Xua Đuổi Tà

Tượng voi xanh hoàng gia là một trong những món quà tặng cực kỳ ý nghĩa cho bạn bè, người thân. Ngoài ra nó cũng là một món đồ trang trí phong thuỷ cực đẹp. Giúp tô điểm không gian phòng khách, phòng ngủ hay trang trí kệ treo tường,…

Tượng Trang Trí Cặp Voi Xanh Hoàng Gia

Theo phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản. Với những ai đang muốn có em bé, hãy đặt 1 đôi voi ở 2 bên cánh cửa của phòng ngủ. Có thể sử dụng món đồ phong thuỷ trừ tà để kích hoạt các khu vực theo sơ đồ Bát quái nhằm nâng cao hiệu quả và mang đến sự hài hòa cho ngôi nhà.

  • Giá: 600.000đ

7. Tỳ Hưu + Cóc – Cặp Đôi Linh Vật Chiêu Tài, Hoá Sát Hàng Đầu Trong Phong Thuỷ

Tỳ Hưu + Cóc – Cặp Đôi Linh Vật Chiêu Tài

Tỳ hưu và cóc ba chân có bàn xoay 360 độ rất tiện lợi. Đồ phong thuỷ trừ tà có 3 màu xanh lá , vàng , đỏ… Mỗi màu phù hợp cho phong thủy bản mệnh của gia chủ để được tương sinh tương trợ đem lại vận may mắn. Giúp gia chủ được bình an, may mắn, công danh thăng tiến, sức khoẻ tràn đầy và tài lộc tăng nhan. Riêng Tỳ Hưu còn giúp gia chủ trấn trạch, xua đuổi tà khí rất hiệu quả.

  • Giá: 250.000đ

8. Tượng Dê Dương Cõng Nén Vàng Bằng Đồng – Đồ Phong Thuỷ Trừ Tà

Tượng Dê tiền vàng có chất liệu bằng đồng thau, thiết kế tinh xảo sắc nét. Trong kinh doanh biểu tượng dê giúp cho bạn thuận lợi hơn trong công việc và tránh những thị phi, những kẻ tiểu nhân hay gây cản trở trong công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Tượng Dê Dương Cõng Nén Vàng Bằng Đồng

Khi bài trí Tượng Dê tại nơi làm việc của bạn sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm. Nó rất tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Bài trí dê phong thủy cũng có thể tăng thêm ý chí và sự kiên nhẫn của chủ nhân. Nó cũng có tác dụng rất hữu ích trong việc trừ tà cho gia chủ.

  • Giá: 759.000đ

9. Huyền Vũ – Vật Phẩm Phong Thuỷ Trừ Tà

Huyền Vũ vốn là một trong những vật phẩm tinh tú trên trời. Đó là một trong những linh vật thiêng liêng có tượng là hình con rắn quấn quanh con rùa. Tượng có màu đen (huyền, 玄) là màu của hành Thủy ở phương Bắc, do đó tương ứng với mùa đông.

Phong thủy trừ tà

Huyền Vũ hay còn được gọi là Trấn Vũ, Huyền Thiên Trấn Vũ, vị thần trấn trị phương Bắc. Thần đã giúp An Dương Vương trừ các loại ma quỷ trong lúc xây thành Cổ Loa. Nên trong thời đại ngày nay, người ta sử dụng nó như một đồ phong thủy trừ tà giúp cho gia chủ tránh được những âm khí, ma quỷ…

  • Giá: 650.000đ

10. Bát Bảo Cát Tường – Phong Thuỷ Trừ Tà

Bát Bảo Cát Tường

Bát Bảo Cát Tường có chất liệu hợp kim đồng màu, với kích thước 3.8cm x 9.8cm. Tám Tướng Cát Tường này để riêng lẻ thì đều có một ý nghĩa riêng biệt; nhưng khi ghép lại với nhau thành một bộ thì lại có được một ý nghĩa vô cùng viên mãn.

Đồ phong thuỷ trừ tà giúp bảo vệ chúng ta tránh được các sự thiêu đốt của những khổ não trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra còn giúp gia chủ luôn may mắn, cát tường. Giúp xua đổi tà ma, làm các loại độc hại kinh sợ và ngăn chặn thiên tai.

  • Giá: 740.000đ

Trên đây là top 10 món đồ phong thuỷ trừ tà! mà Cổ phiếu vàng muốn giới thiệu cho các bạn. Mong bạn tìm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn thành công!

Theo N.P

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *