Thứ Hai, Tháng Sáu 17

5 loại cây phong thủy đem lại sự thịnh vượng, giàu có.

Từ xưa đến nay, một trong số những yếu tố phong thủy được chú ý đến nhất chính là về trồng cây phong thủy. Vì cây phong thủy đem lại sự thịnh vượng, giàu sang, hạnh phúc cho gia đình. Tuy nhiên cần phải chú ý đến việc lựa chọn loại cây phù hợp với mệnh của gia chủ.

Sau đây là những loại cây phong thủy phổ biến đem lại giàu sang, phú quý:

Cây Kim Tiền: 

Một trong những vấn đề chúng ta quan tâm nhất chính là tiền bạc. Việc trồng cây kim tiền trong nhà sẽ mang ý nghĩa giàu sang phú quý. Những tán lá rộng và dày xum xuê là biểu tượng cho sự giàu có, xông xênh về mặt tiền bạc. Ngoài có ý nghĩa về phong thủy nó còn có ý nghĩa về thẩm mỹ. Cây kim tiền mang một màu xanh mát dịu nhẹ làm người nhìn thấy thoải mái. Thân cây cao cân đối với tán lá rộng. Rất phù hợp để làm cây phong thủy và trang trí nhà cửa.

Tuy nhiên khi trồng cây kim tiền phải xem xét về cung mệnh gia chủ. Vì cây kim tiền phù hợp với những người mệnh Thủy, Kim, Thổ.

Cây Kim Ngân: 

Kim Ngân tức là tiền vàng, cây có nguồn gốc từ Mexico, Brazill. Theo nghiên cứu, cây Kim Ngân là một trong những cây có khả năng làm sạch không khí ở mức tốt nhất khi có khả năng chuyển hóa những chất gây nên hiệu ứng nhà kính thành oxy.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy cây Kim Ngân có 5 lá trên một cành, trong phong thủy tượng trưng cho 5 hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đối với người làm trong ngành nghề kinh doanh, buôn bán, sale bất động sản trồng một cây Kim Ngân rất là tốt trong việc chiêu dụ tiền tài.  Trồng 3 cây tượng trưng ý nghĩa phúc lộc thọ. Trồng 5 cây tượng trưng cho việc ngũ phúc, an khang, thịnh vượng.

Cây phát tài: 

Đúng như tên gọi của mình, cây Phát Tài có thể sống trong nước và mang ngụ ý tốt đẹp sẽ mang đến tài lộc, may mắn, tiền vào như nước. Vào dịp Tết, ta sẽ thường xuyên thấy nhiều nhà chưng cây phát tài được quấn một dải ruy băng đỏ hằng mong sự may mắn và tiền bạc sẽ đến trong năm mới.

Cây phú quý: 

Cây Phú Quý là một loại cây khá dễ trồng và không mất quá nhiều thời gian . Cây có tán lá rộng, dày dặn, màu đỏ và màu xanh. Đặc điểm của cây là ưa sáng. Bạn nên chú ý để cây ở những nơi thoáng khí, nhiều ánh sáng, tránh ánh nắng quá gắt.

Cây trúc phú quý

Loại cây này là biểu tượng cho  thịnh vượng , phú quý. Thân cây màu trắng sắc hồng, lá màu xanh điểm xuyết trắng kết hợp cùng viền đỏ độc đáo tạo ấn tượng về sự sa hoa, đài cát. Cây trúc phú quý thích hợp để trồng trôi môi trường kín. Vì nó có thể sống nơi ít ánh sáng, không gian hẹp. Cây còn mang đến sự thông thái, cải thiện trí nhớ, tập trung tinh thần cho gia chủ.

cây phong thủy

Màu sắc cây sẽ mang đến sự tươi vui, linh hoạt cho không khí ngôi nhà bạn. Thêm nữa, rất sang trọng nếu bài trí một chậu cây trúc phú quý gọn gàng trong phòng khách. Chắc chắn sẽ giúp kích hoạt vận may tài chính cho gia đình.

Nguồn: datxanhpremium.vn

Tác giả: Hải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *