Thứ Năm, Tháng Bảy 25

Những linh vật phong thủy hút tài lộc cho gia đình.

Vấn đề phong thủy luôn được đánh giá cao trong ngôi nhà. Một trong số những nhân tố phong thủy gây ảnh hưởng đến tiền tài, vượng khí của gia đình. Chính là sử sụng những đồ dùng phong thủy phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ. Trong đó, theo Trung Hoa thì vị trí, kích thước, chất liệu linh vật có gây ảnh hưởng đến tiền tài của căn nhà. Để cho năng lượng của ngôi nhà luôn trong trạng thái cân bằng giữa khí và nước. Thì bạn có thể sử dụng những đồ dùng phong thủy. Ngoài ra những đồ dùng này còn có khả năng hút tài lộc, tiền bạc về cho gia đình. Đồng thời giúp gia đình giảm bớt những tác động xấu từ bên ngoài vào trong nhà.

Mời bạn tham khảo một số đồ vật phong thủy dưới đây: 

Tỳ Hưu

  • Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật được đề cao trong việc sử dụng trong nhà để thu hút tài lộc, may mắn, vượng khí vào nhà. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn được mua về với mục đích để trấn trạch, trừ tà và bảo vệ của cải trong ngôi nhà. Truyền thuyết nói rằng Tỳ Hưu là biểu tượng của lòng dũng cảm và thường thu nhận sinh khí. Mang lại sự suôn sẻ trong công việc và cuộc sống cho con người.
  • Những gia đình kinh doanh, Tỳ Hưu nên được đặt trong phòng làm việc. Còn những gia đình bình thường, Tỳ Hưu có thể đặt để làm vật phẩm trang trí. Tuy nhiên nên chú ý đặt Tỳ Hưu phải đặt vị trí đầu và miệng hướng ra cửa để chiêu tài lộc, hút may mắn đến gia đình.
linh vật phong thủy hút tài lộc

Thiềm thừ

  • Thiềm thừ là linh vật thiêng trong phong thủy, vốn được dân gian gọi là cóc 3 chân ngậm tiền. Thiềm thừ ngậm đồng tiền vàng, chân đạp đống tiền tượng trưng cho sự may mắn về tài lộc.
  • Khác một chút với Tỳ Hưu nên đặt quay ra cửa thì Thiềm Thừ lại quay mặt vào trong để giữ được tài lộc trong nhà. Bạn có thể đặt Thiềm Thừ ở góc nhà, hoặc đặt dưới gầm bàn, gầm giường, tủ. Thậm chí là cất giấu bên trong các đồ vật khác với ngụ ý trong nhà sẽ luôn chất đầy của cải. Theo truyền thuyết, cóc 3 chân thường nhả ra tiền để cho dân nghèo. Sau này, cóc được coi như một linh vật mang tiền tài đến cho mọi nhà.
linh vật phong thủy hút tài lộc

Heo phong thủy

  •   Theo phong thủy Trung Hoa, heo mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Heo còn có khả năng sinh sản, như cách tăng thêm tài lộc, phúc lành, bình an, no đủ cho gia đình.
  • Với những gia đình làm nghề kinh doanh, có thể mua một chú heo bằng đá quý đặt ở góc dễ nhìn, nên đặt ở cung Tài lộc (Đông Nam) đầu hướng ra cửa giúp việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi hơn. Tượng heo phong thủy đặt trong phòng ngủ cũng là cách để vợ chồng luôn ấm êm.
Muốn của cải gia tăng, gia đình thịnh vượng nên sắm những đồ dùng phong thủy sau - Ảnh 3.

Sư tử

  • Tượng sư tử giúp loại trừ đi tà khí, sát khí, giúp chiêu tài lộc cho gia chủ. Khi muốn công việc gặp nhiều thuận lợi, hanh thông, mang về nhiều tiền bạc, của cải. Bạn nên sắm đôi tượng sư tử đặt ở cửa phòng làm việc hay cơ quan.
  • Ở những ngôi nhà có đối diện với cột đèn, những vật sắc nhọn, đối diện với bệnh viện… . Thì đặt sư tử có tác dụng hóa giải sát khí. Sư tử đặt trong gia đình nên chọn chất liệu đồng và được trấn yểm để có tác dụng tích cực.
Muốn của cải gia tăng, gia đình thịnh vượng nên sắm những đồ dùng phong thủy sau - Ảnh 4.

Tượng thần Tài

  • Tượng thần Tài có tác dụng chiêu tài nạp khí, mang đến nhiều may mắn trong kinh doanh. Vì vậy bạn có thể mua tượng thần Tài và đặt ở cung tài khí trong nhà. Thần Tài có thể đặt cạnh tượng Phúc Tinh và Thọ Tinh để tạo cho gia chủ an khang, bền vững, mang nhiều sự hanh thông cho gia nghiệp, giúp tài vận nảy nở.
  • Vị trí nên đặt tượng thần Tài là gần cửa ra vào. Nếu đặt cạnh tượng Phúc Tinh và Thọ Tinh thì có thể chọn vị trí cao trong phòng để tạo sự cân bằng âm dương, mang sự bình an, thịnh vượng đến cho gia chủ.
Muốn của cải gia tăng, gia đình thịnh vượng nên sắm những đồ dùng phong thủy sau - Ảnh 7.
Nguồn: afamily.vn
Tác Giả : Hải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *