Thứ Tư, Tháng Năm 29

[Bạn nên biết] – Top 5 trang web phân tích tiền ảo Bitcoin 2020

“Phân tích tiền ảo là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm về chủ đề phân tích tiền ảo. Trong bài viết này, cổ phiếu vàng sẽ cho bạn một bài viết về danh sách Top 5 trang Web phân tích tiền ảo Bitcoin bạn nên biết?”

Top 5 trang web phân tích tiền ảo Bitcoin 2020

1. Blockchain.com

Với những người mới bắt đầu tìm hiểu về đồng tiền ảo hay các người đã thanh thạo với Bitcoin đều sử dụng Blockchain.com như là một công cụ để theo dõi tất cả các đồng tiền mã hóa mới nhất ngày nay. Mục tiêu đến với site này đều giống nhau, xem thông tin, nhận dạng, coi các thông tin  các giao dịch của đồng Bitcoin. Ngoài ratrang website này còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về toàn cầu về đầu tư tiền ảo.

Top 5 trang web phân tích tiền ảo Bitcoin 2020

Trang Blockchain.info sẽ bổ sung thêm cho người dùng những thông tin những giao dịch mới nhất cũng như các khoản phí mà bạn sẽ phải trả để thanh toán trong toàn thời gian. Bên cạnh đó, đây còn là một trong những trang web giúp bạn phân tích Bitcoin chi tiết giúp bạn tưởng tượng được sự hoạt động của những đồng tiền ảo ngày nay.

2. Coincheckup.com

Bạn có được một khả năng theo dõi cấp độ phát triển! tăng hay giảm của một đồng tiền ảo; ở những khung giờ nhất định như: vòng 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần…,hoặc lâu hơn với trang Coincheckup.com. Website này còn có một hệ thống chấm điểm tiền ảo  những công cụ phân tích, dự đoán giá  cực kì nhiều thông tin khác nhau,… trang website này được các chuyên gia đầu tư đánh giá tương đối rất cao về kĩ năng phân tích của nó. Cũng như bạn quan tâm đến đầu tư tiền ảo Bitcoin thì đây có lẽ là một trang website mà bạn cần quan tâm để có cái nhìn bao quát nhất về những đồng coin , cũng như những sự thay đổi của chúng.

Xem thêm: Trái phiếu doanh nghiệp không có tài sản đảm bảo phải thận trọng.

3 Onchainfx.com

Trong các site phân tích đầu tư tiền ảo bitcoin thì cos có lẽ là một trong những trang web này được it người biết đến nhất. Tuy vậy Onchainfx.com có rất nhiều đặc điểm nổi bật mà nó sẽ giúp các bạn cập nhập được các nội dung mới nhất về thị trường tiền ảo. Không những thế, bạn cũng có khả năng vào trực tiếp trang chủ của Onchainfx.com lọc được ra các đồng coin mà bạn quan tâm theo dõi, chức năng này còn hỗ trợ cho bạn không bị nhầm lẫn với những coin khác khi mà bạn bỏ lơ.

Hướng dân đầu tư Bitcion

Onchainfx.com còn được gọi với một cái tên khác là Y2050 Marketcap; đây là một trong những giá trị ước tính; của tổng nguồn cung dự kiến cuarddoongf tiền ảo cho đến năm 2050. Hiện tại trang web này! đang được đánh giá là một trong những trang website phân tích tiền ảo uy tín nhất tại Mỹ.

4. Cryptocompare.com

Cryptocompare.com là một trong những trang website; phân tích tiền ảo lớn thứ 2 sau Coinmarketcap.com. Điểm khác biệt của trang website này đó là giá tiền ảo được cập nhật theo thời gian, toàn bộ mọi người sẽ thấy được giá tăng, giảm ngay trên trang chủ mà không cần phải refresh lại trang.

Bên cạnh đótrang web Cryptocompare.com còn cung cấp nhiều nội dung có ích khác như chỉ dẫn bí quyết đào coin, ví coin, diễn đàn Bàn bạc,…

Hiện tại, Cryptocompare.com được thứ hạng thứ 991 trên thế giới  hạng 454 tại Mỹ.

5. Bitbonkers

Bitbonkers được bình chọn là một trong những trang web phân tích tiền ảo độc đáo; cung cấp cho chúng ta thấy những khối lượng, cũng như tỷ giá giữa những đồng coin hiện nay. Bố cục và giao diện được thiết kế với các quả hình cầu; hình lập phương rơi từ trên xuống. Những hình lập phương cho những người đầu tư; theo dõi được khối lượng khai thác gần đây trong thời gian. Còn những khối hình cầu với sắc màu  kích thước không giống nhau; có thể hiện các giao dịch khác nhau.

Phân tích tiền ảo tốt nhất hiện nay

Bạn cũng có thể quan sát màu của những quả cầu này! để bình chọn được sự thay đổi của những giao dịch của các đồng coin khác nhau. Với một quả cầu màu tím lớn sẽ có 1000 Bitcoin, quả màu xanh là 100-1000  quả cầu nhỏ dài hơn sẽ đại diện cho những giao dịch đang đi xuống đến 1 BTC. Tại các trang website này bạn cũng theo dõi được số lượng tăng hay giảm của các BTC.

Các website mà chúng tôi cung cấp trên đây! sẽ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn bao quát nhất  phân tích chi tiết nhất về sự thay đổi của thị trường tiền ảo hiện nay. Mong rằng, với top 5 trang website phân tích đầu tư tiền ảo Bitcoin trên đây! sẽ giúp ích cho các bạn trong lúc đầu tư tiền ảo Bitcoin. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm: Cổ phiếu nào dẫn sóng trong năm 2020.

Theo N.P – Tổng Hợp

Nguồn tham khảo: eth.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *