Thứ Năm, Tháng Bảy 25

Thẻ tín dụng VIB được ghi nhận là thương hiệu thẻ sáng tạo nhất Việt Nam

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) công nhận là “Thương hiệu thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam năm 2020”.

Theo GBM, trong năm 2020, những động thái đổi mới ở mảng thẻ của VIB; đặc biệt là bước đi tiên phong trong chuyển đổi số đã giúp việc tiếp cận dịch vụ tài chính của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Qua đó, tạo bước đột phá trong công nghệ thanh toán không tiền mặt.

Truyền thông quốc tế ghi nhận thẻ tín dụng VIB là thương hiệu thẻ sáng tạo nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Tường Nguyễn – Đại diện VIB nhận cúp “Thương hiệu thẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2020” từ GBM

Bước ngoặt về công nghệ trong trải nghiệm người dùng thẻ

Nhằm đáp ứng tối đa và thích ứng với sự thay đổi mạnh mẽ trong nhu cầu của người dùng với việc thanh toán không tiền mặt; đặc biệt là trong bối cảnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp; VIB đã đẩy mạnh đầu tư vào ứng dụng công nghệ xử lý dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI); để 100% số hóa quy trình phê duyệt hạn mức tín dụng cũng như phát hành thẻ cho khách hàng.

Theo đó, VIB trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam thành công trong việc ứng dụng công nghệ Big Data và AI trong duyệt và cấp thẻ tín dụng trực tuyến với các dòng thẻ Online Plus và TrueCard. Với quy trình duyệt hạn mức và cấp thẻ được số hóa hoàn toàn 100%; VIB đã thiết lập kỷ lục mới trong trải nghiệm đăng ký mở thẻ tín dụng của khách hàng. Người dùng sẽ có ngay hạn mức thẻ tới 200 triệu đồng trong vòng chưa đầy 15 phút sau khi hoàn tất các bước đăng ký trực tuyến; tương đương 1/500 so với thời gian trung bình 5-7 ngày trên thị trường. Khách hàng sẽ nhận thông tin thẻ ảo từ VIB để chi tiêu mà không cần nhân viên kinh doanh; không cần người phê duyệt, không cần chứng minh thu nhập cũng như các giấy tờ liên quan khác. Đây được xem là bước ngoặt về công nghệ trong trải nghiệm của người dùng thẻ Việt Nam; tạo bước đà mạnh mẽ thúc đẩy số hóa ngân hàng hướng tới một xã hội không tiền mặt.

Cá nhân hóa các dòng thẻ tín dụng

Đáp ứng tối đa nhu cầu riêng biệt của từng phân khúc khách hàng với các dòng thẻ tín dụng có tính năng độc đáo và lợi ích vượt trội cho mọi chi tiêu; VIB đã tạo được ấn tượng mạnh về chiến lược cá nhân hóa các dòng thẻ; trở thành ngân hàng dẫn đầu thị trường thẻ tín dụng về số lượng thẻ lẫn giá trị giao dịch.

Thẻ tín dụng VIB được đón nhận tích cực bởi tính độc đáo và nhiều lợi ích vượt trội. Đó là VIB Zero Interest Rate – thẻ tín dụng đầu tiên và duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách miễn lãi trọn đời suốt thời gian hiệu lực 05 năm cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ; giúp chủ thẻ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo lớn nhất – là trả lãi; VIB Happy Drive – thẻ duy nhất trên thị trường tặng chủ thẻ đến 500 lít xăng/năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe; và VIB Thẻ Online Plus hoàn đến 6% mọi giao dịch chi tiêu trực tuyến và miễn phí bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ lên đến 105 triệu đồng/năm.

Ngoài ra các dòng thẻ VIB Travel Élite, Premier Boundless, Cashback, Rewards Unlimited, Financial Free; gần đây nhất là TrueCard là những dòng thẻ hướng đến từng đối tượng khách hàng với những nhu cầu rất đặc thù.

Khuyến khích khách hàng chi tiêu qua thẻ nhiều hơn thay vì dùng tiền mặt

Các dòng thẻ tín dụng của VIB đem lại sự bảo mật tối đa, những tính năng độc đáo; mang lại quyền lợi thiết thực cho từng hoạt động chi tiêu của người dùng khi sử dụng. Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng VIB được tận hưởng hệ ưu đãi phong phú; vượt trội tại hàng trăm đối tác lớn quen thuộc trên cả nước. Hiện, hệ ưu đãi cho Chủ thẻ tín dụng VIB đang có những đặc quyền như sau; hoàn 100.000 đồng với hóa đơn từ 1 triệu đồng tại Co.opmart và Co.opXtra; giảm ngay 200.000 đồng tại Shopee với hóa đơn từ 1,2 triệu đồng mỗi thứ 7 & CN; giảm ngay 2 triệu đồng & trả góp 0% lãi suất khi mua điện thoại iPhone12 tại TIKI. 

GBM là tạp chí hàng đầu thế giới về lĩnh vực thương hiệu; chuyên cung cấp những tin tức mới nhất, đánh giá, nhận định, thăm dò ý kiến về các thương hiệu lớn. Giải thưởng quốc tế Global Brands Awards được tổ chức hàng năm; để vinh danh các đơn vị nổi bật trong việc hoàn thiện và cung cấp nền tảng. Trong lĩnh vực tài chính, giải thưởng tôn vinh các tổ chức xuất sắc về chất lượng dịch vụ; hiệu suất lao động và xây dựng thương hiệu.

Xem thêm: Việt Nam nằm trong danh sách thao túng tiền tệ của Hoa Kỳ

Nguồn: Cafef

Tác giả: Hồng Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *