Thứ Năm, Tháng Bảy 25

Màu sắc nào mang lại may mắn cho người mệnh Kim.

Trong phong thủy, màu sắc được đánh giá là quan trọng trong việc điều hòa cân bằng giữa yếu tố âm dương, ngũ hành, đem lại may mắn. Vậy nên cần chú ý đến việc lựa chọn màu sắc của các đồ vật, vật dụng của bản thân. Vì nếu chọn được đồ vật hay vật dụng có màu sắc hợp với cung mệnh sẽ giúp phong thủy bạn tốt hơn. Và dưới đây là tổng hợp một số màu sắc hợp với mệnh Kim.

Mệnh Kim sinh vào những năm nào ?

Người có mệnh Kim là những người sinh vào những năm : Nhâm Dần( 1962 ), Quý Mão( 1963 ), Canh Tuất (1970), Tân Hợi ( 1971), Giáp Tý ( 1984), Ất Sửu ( 1985), Nhâm Thân ( 1992), Quý Dậu ( 1993), Canh Thìn ( 2000), Tân Tỵ ( 2001)…

Màu sắc hợp mệnh Kim đem lại lợi ích gì cho người có cung mệnh này.

Người mệnh Kim nếu chọn được màu sắc hợp với cung mệnh của mình.Thì sẽ gặp được nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ, vạn sự hanh thông,  quý nhân phù trợ. Ngoài ra sức khỏe cũng tốt hơn, tránh được ốm đau, bệnh tật.

Không những vậy người mệnh Kim khi sử dụng những vật có màu sắc hợp có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Ai có được nửa kia sẽ trở nên hòa hợp, thương yêu nhau dài lâu, tránh được cảnh ly biệt.

Người mệnh Kim tương khắc, tương sinh với màu gì?

Màu tương sinh với người mệnh Kim

Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Khi nhìn màu vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn. Đối với người phương Tây, màu vàng được coi là màu chủ đạo, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Theo các nhà phong thủy, đây là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim.

Màu trắng: Có thể nói rằng, màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng và, nó giống như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

Màu xám bạc:  Màu xám bạc có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với những người mệnh Kim. Bởi nó rất tốt cho cung Tử Tức  và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những người mệnh Kim và màu xám bạc giúp họ phát huy tối đa những nét tính cách ấy.

Màu tương khắc với người mệnh Kim

Màu đỏ, hồng: Đây là hai màu đại diện cho mệnh Hỏa. Vì thế nó tương khắc với những người mệnh Kim. Bởi vậy bạn cần thận trọng khi sử dụng những vật phẩm mang màu sắc này.

Trang sức phong thủy mang may mắn, thành công cho người mệnh Kim

– Điều hòa các hoạt động của các hệ cơ quan con người, giúp hệ thần kinh ổn định.

-Tăng cường sức đề kháng, giảm bệnh tật.

-Mang lại may mắn cho bản thân và mọi người xung quanh. Hút tài lộc từ bên ngoài vào trong nhà bạn.

Tỳ hưu đeo cổ  đem lại may mắn, sức khỏe và tài lộc. Để tỳ hưu phát huy được tối đa tác dụng của nó. Bạn cần phải chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Mệnh Kim hợp với tỳ hưu màu vàng, trắng, nâu đất.

                                                                                                                                                                            Nguồn: vansu.net

                                                                                                                                                                             Tác Giả: Hải Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tôi không phải là người máy *